Apple lên kế hoạch ra mắt một thiết bị gập 20.3 inch vào 2025, iPhone gập sẽ xuất hiện vào năm 2026

Theo một ghi chú mới cho nhà đầu tư mà trang 9to5Mac có được, có vẻ như Apple đang tăng tốc phát triển các thiết bị màn hình gập. Báo cáo từ Jeff Pu, nhà phân tích của Haitong International Securities, cho biết Apple sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt một thiết bị gập 20.3 inch vào cuối năm 2025, sau đó là một chiếc iPhone gập vào cuối năm 2026.

 

Nguyên mẫu thử nghiệm iPhone gập của Apple không vượt qua được bài test độ bền

Hồi đầu tháng có thông tin nói rằng Apple đang thử nghiệm 2 nguyên mẫu iPhone màn hình gập dạng vỏ sò khiến người ta càng hy vọng rằng công ty sẽ sớm cho ra mắt các máy gập đầu tiên của họ. Thậm chí, có thông tin còn cho biết Apple còn chuyển nhiều…
 tinhte.vn

 

Trước đó, Ming-Chi Kuo từng cho rằng Apple đang nghiên cứu một chiếc MacBook gập 20.3 inch, dự kiến ra mắt vào khoảng năm 2027. Ross Young cũng đã đưa tin về việc Apple đang phát triển một thiết bị hybrid gập 20 inch, dự kiến ra mắt vào năm 2026 hoặc 2027. Mark Gurman của Bloomberg cũng từng nói rằng Apple đang “khám phá một chiếc MacBook/iPad hybrid gập với hai màn hình.”

8270640-Cover-man-hinh-gap-apple-tinhte-anhtu.webp

Nếu tin tức hôm nay từ Pu là đáng tin cậy, thì Apple đã đẩy nhanh tiến độ công việc của mình trên các thiết bị gập. Pu nói rằng thiết bị gập của Apple sẽ đại diện cho một dòng sản phẩm mới cho Apple nhằm mục tiêu vào “thị trường siêu cao cấp.” Apple được cho là đang khám phá hai kích thước màn hình cho một chiếc iPhone gập: 7.9 inch và 8.3 inch. Tóm lại, một thiết bị gập 20.3 inch của Apple được cho là sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào cuối năm 2025. Sau đó, iPhone gập sẽ theo sau vào cuối năm 2026.

6365435-Cover-iPhone.jpg

Với anh em như thế nào thì mình không biết nhưng đối với mình, một chiếc điện thoại màn hình gặp nó mang lại rất nhiều giá trị cho người dùng, đặc biệt là những tình huống anh em cần một chiếc màn hình lớn hơn khi ra ngoài để đọc hoặc duyệt lại một nội dung nào đó. Nếu Apple thực sự sẽ giới thiệu một thiết bị màn hình gập thì người tiêu dùng nói chung sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi muốn sử dụng một thiết bị màn hình gập.

nguồn tinh tế